Top Ad unit 728 × 90

Hạt giống rau mầm củ cải đỏ

Thông tin về hạt giống rau mầm cải củ đỏ

Giá SP : 25.000 VNĐ 
Đóng gói: 100g
Xuất xứ: Italia
Đóng gói: Đóng gói zin
Công dụng: Thức ăn
Màu sắc: xanh


  YM:  mimi_91bn
 - Mầm cải củ đỏ có thân to, màu sắc tươi, phối trộn giữa màu đỏ và màu xanh bắt mắt, rất giàu dinh dưỡng. Rau mầm sinh trưởng khỏe, độ đồng đều cao, mầm mướt đẹp, ăn giòn, có vị thơm nồng lạ miệng.
- Thu hoạch sau 5 - 7 ngày trồng, năng suất 700 - 800g rau/100g hạt giống.


>> Hướng dẫn trồng hạt giống rau mầm củ cải đỏ mang hiệu quả dinh dưỡng cao

Hướng dẫn kỹ thuật trồng rau mầm cải củ đỏ

Rau mầm cải củ đỏ có giá trị dinh dưỡng cao hơn rau thường gấp 2 - 3 lần. Thời gian từ gieo và thu hoạch: 5 ~ 7 ngày. Cách trồng rất đơn giản chỉ cần thực hiện các bước sau:

* Vật liệu trồng rau mầm củ cải đỏ:

- Hạt giống: 7 - 10gr
- Giá thể Tribat
- Chuẩn bị khay nhựa hoặc bộ trồng mầm GR10, hoặc KH06

* Cách trồng rau mầm củ cải đỏ:

- Hạt không cần ngâm ủ.
- Gieo hạt giống bằng tay đều lên bề mặt giá thể Tribat. Mật độ gieo tùy thuộc vào loại hạt giống, nhưng gieo hạt mật độ dầy hạt nằm gần sát nhau để tiết kiệm giá thể và khi thu hoạch cho năng suất cao hơn.
Tưới phun nhẹ một lần nữa. Dùng một tấm bìa cứng đậy bề mặt khay trong 2 – 3 ngày.
- Tưới nước đủ ẩm, ngày 1 lần. Tránh đặt khay nơi có ánh sáng và mưa trực tiếp. Tiếp tục tưới ẩm cho đến khi thu hoạch.

* Thu hoạch:
- 5 - 7 ngày sau gieo là có thể thu hoạch. Trước khi thu hoạch không nên tưới nước.

Hạt giống rau mầm củ cải đỏ không chất bảo quản

Tác dụng rau mầm củ cải đỏ 
Rau mầm củ cải đỏ là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao gấp 5 lần so với các loại rau thường, hơn nữa, rau mầm không chứa mầm bệnh và vi sinh vật gây hại cho sức khỏe của con người.

Rau mầm củ cải đỏ được sử dụng trong việc chế biến thành các món ăn đa dạng như xào, lẩu, súp, các món cuộn, trộn salad hay ăn kèm cùng các loại bánh, thịt, hải sản,…

Rau mầm củ cải đỏ cung cấp nhiều chất dinh dưỡng nhất rất tốt cho sức khỏe và lợi tiểu.

Trong rau mầm củ cải đỏ có nhiều men kích thích tăng trưởng, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, ngừa cảm cúm, giảm cholesterol. Do có nhiều vitamil E, nên rau mầm có tác dụng chống lão hoá, làm đẹp da, phòng ngừa ung thư và ngăn cản sự xơ cứng tế bào.

Tác dụng của rau mầm đối với sức khỏe sẽ không bị giảm đi nếu chúng được dùng làm rau ăn sống.

Rau mầm không chỉ là thực phẩm dồi dào chất dinh dưỡng mà còn là thuốc chữa bệnh, làm đẹp, chống ung thư. Vì vậy, bạn nên bổ sung lượng rau mầm vào thực đơn trong bữa cơm gia đình bạn.

Giá bán buôn xin vui lòng gọi điện
Chú ý: 

Để có rau mầm sạch và an toàn chất lượng, yếu tố đầu tiên là bạn phải chọn hạt giống tốt.

Cách chọn hạt giống tốt

- Hạt giống rau mầm củ cải đỏ phải còn hạn sử dụng: Không nên chọn những hạt giống đã hết hạn, vì lúc đó mầm không còn tốt nữa.
- Hạt giống được bảo quản tốt: Khi mua nên chọn hạt giống có bao bì sạch, không bị nát, có thương hiệu công ty càng tốt.
- Hạt giống không có thuốc bảo quản: Đây là yếu tốt cực kỳ quan trọng, vì đã gọi là rau sạch mà sử dụng hạt giống có hóa chất bảo quản thì có hại cho sức khỏe người tiêu dùng
- Nguồn gốc rõ ràng: Nên chọn những hạt giống có nguồn gốc rõ ràng.



Không có nhận xét nào:

Edit bởi: tuvionl

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.